อัลตร้าซาวด์

สวัสดีค่ะแม่ๆอัลตร้าซาวด์ตอนกี่วีคถึงจะเจอน้องค่ะ เมื่อวานไปคลีนิคมายังไม่เจออะไรเลยค่ะ เพิ่งได้5วีค แอบกังวล เพราะรอบก่อนเคยท้องนอกมดลูกมาแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรกตอน 8วีคค่ะ เจอถุงว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้ 10วีคไปซาวด์ซ้ำยังไม่เจอหัวใจ แอบกังวลเหมือนกัน(ตอนนี้ท้อง 2) แต่หมอบอกน้องตัวเล็กมากค่ะ ต้องใจเย็นๆ เคยมีประสบการ์ลูกเสียชีวิตในครรภ์ตอน 35วีคด้วย เลยกลัวนั้นนี่ไปหมด ใจเย็นๆนะคะ ของตัวเอง เพิ่ง 5วีค น้องตัวเล็กมากๆ รอไปซาวด์ซ้ำตอน 8ก็วีคได้ค่ะ ตอนนั้นน่าจะเห็นแล้ว

ของเราเจอตอน11วีคค่ะ รอบแรกตรวจขึ้นฃสองขีดไปคลินิก หมอซาวด์ไม่เจอ บอกว่าท้องนอกมดลูกแล้วให้ไปรพ.ทันทีเพระต้องผ่าด่วน ไปรพ.หมอซาวด์ทางช่องคลอด2รอบก็ไม่เจอ นอนรอจนเช้าซาวด์อีกไม่เจอ จนมีหมออีกคนมาดูบอกว่า น่าจะมีนะ แล้วนัดทุก2สัปดาห์เลยค่ะ มาซาวด์ดู มาเจอตอน11วีคเห็นถุงตั้งครรภ์ได้ยินหัวใจ แม่ค่อยโล่งง

บ้านนี้ไปซาวตอนแรกอายุครรภ์5wเจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูกแต่ยังไม่เจอตัวน้องยังเล็กอยู่ค่ะตอนนี้ได้8w1dหมอนัดวันที่10ซาวดูตัวน้อง ส่วนตัวเคยท้องนอกมดลูกเหมือนกันค่ะแม่ไม่ต้องกังวลคิดเยอะนะคะ 😊

2y trước

ตอนนี้ได้8w2dแล้วหมอนัดซาววันอาทิตย์ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน5w2dยังไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวด์อีกครั้งตอนได้8wเจอตัวน้องแล้วค่ะ เสียงหัวใจดังชัดมาก แม่ต้องใจเย็นๆนะคะอย่ากังวลอะไรเยอะค่ะ

เราไปซาวด์มาเมื่อเช้า6วีคซาวด์ผ่านหน้าท้อง ไม่เจออะไรเลยค่ะไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกแค่ผนังมดลูกหนาตัวขึ้นเราทั้งไม่เข้าใจและกังวลค่ะตอนนี้😢

2y trước

เรามีภาวะเสี่ยงค่ะเคยแท้งติดต่อกัน5ครั้งหมอก็เลยกำชับให้ฝากไว

ตอน5วีค ซาวด์ช่องคลอดเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กลมๆเองค่ะ เล็กมากๆ คุณหมอก็บอกใจเย็นๆนะคะ น้องยังเล็ก ไปซาวด์หน้าท้องอีกทีเจอน้องตอน8วีคพร้อมหัวใจ

7wk เจอถุง เจอตัว เจอเสียงหัวใจค่ะ แม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ 5wkน้องอาจยังเล็กเลย รออีก2-3wkคงเจอค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ทำใจสบายๆค่ะ❤️

5 w เจอถุงตั้งครรภ์ 7 w เจอหัวใจ และคุณหมอเปิดเสียงให้ฟัง 9 w เจอตัวอ่อนค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ อย่ากังวล พักผ่อนเยอะๆค่ะ

เจอน้องตอน 14 วีคจ้า ตอนฝากท้องหมอบอกเลยว่าซาวด์ตอนนี้ยังไม่เจออะไรหมอไม่ซาวด์มาซาวด์ไห้อีกที่ก็ตอน14วีคคะ

6w เจอน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ แนะนำแม่ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ สู้ๆค่ะน้องอาจจะยังเล็กมาก