ท่านั่ง

สวัสดีค่ะแม่ๆหลายท่าน พอดีตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว พอดีอยู่บ้านเป็นส้วมแบบเดิมๆที่ไม่ใช่ชักโครก แล้วเวลานั่งอึ จะนั่งยากอึดอัดมากกว่าจะเสร็จ บางนี้น้องก็ถีบบ้าง กระตุกบ้าง เพราะขาเราไปหนีบท้อง อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ะ จะมีผลต่อเด็กไหม แม่บ้านนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมาก และนั่งนานๆ บางทีก็กลัวจะเป็นต อันตรายต่อน้องค่ะ

1 Trả lời

นั่งแบบนี้บ่อย ๆ ไม่ดีนะค่ะแม่ยิ่งไปเพิ่มแรงกดดันให้กับท้อง ยิ่งเพิ่มโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้นะค่ะ.

5y trước

ถ้าเป็นไปได้เลี่ยง ๆ ก็ดีค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอดก็เดินมาก นั่งยอง ๆ เยอะ. ได้คุยกับพยาบาลที่เพิ่งคลอดเค้าบอกไม่ดีให้เลี่ยง เพราะมดลูกจะอ่อนตัวและคลอดก่อนได้ค่ะ. คุยกันได้ไม่นาน คลอดก่อนกำหนดเรียบร้อยค่ะ 😂😂😂