หนูมาแล้วค่ะแม่ๆ

📣สวัสดีค่ะหนูมารายงานตัวค่ะ🎁🎂🎉 👧🏻 ชื่อจริง : ด.ญ.กัญญ์วรา โชคชัย 🧸 ชื่อเล่น : น้อง เฌอแตม ♀️ เพศ : หญิง 👼🏻💕 ⚖️ นน. : 2,830 กรัม 🐣 คลอดวันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2566 (กำหนดจริง : 26 กุมภาพันธ์ 2566) 🗓ปี : เถาะ (กระต่าย)🐇🐇 ⏰ เวลา : 11:44 น. 🏥 คลอดที่ : โรงพยาบาลชนบท 🤰วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติค่ะ 💕

หนูมาแล้วค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องจริงเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารากกก. แม่บ้านนี้ท้อง37+3น้ำหนักน้อง2,900กัมค่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่ลูกสุขภาพแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ

น่ารัก น่าชังจังเลยลูก แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอดจริงก็วันเดียวกันเลย

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

น้ำหนัก​คุณ​แม่ก่อนคลอด​เท่าไหร่​คะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ตามกำหนดเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ตามกำหนดเป๊ะดีจัง 😍

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้หมอนัด12มีนาค่ะ