แตกแล้ว

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องมะลิ กำหนดคลอด29มิถุนา หนูรอไม่ไหวเลยออกมาก่อน 37+5w นน.2600กรัม แข็งแรงดีไม่มีตัวเหลืองค่ะ

แตกแล้ว

มีอาการยังไงบ้างค้ะแม่

4y trước

ปวดหัวหน่าวเดินไม่ไหวอย่างเดียวค่ะแม่ มาถึงรพ.มดลูกเปิด2ซม.น้องไม่กลับหัวคุณหมอเลยจับผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่