การแหวะนม และการป้อนนม

สวัสดีค่ะสอบถามหน่อยค่ะ พอดีป้อนนมน้องไปเมื่อ2ชมที่แล้ว แล้วไม่ได้เอาน้องเรอเพราะน้องหลับ พอน้องตื่นเลยเอาน้องมาเรอ แต่น้องแหวะนมออกมาค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้ถึงเวลาป้อนนมแล้ว ควรป้อนนมน้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ป้อนได้ตามเวลาเลยค่ะถ้าหลับก็อุ้มเรอได้ ถึงหลับยังไงเค้าก็เรอออกมาค่ะ ถ้าตื่นก็เอานอนใหม่ได้ค่ะ ดีกว่าปล่อยน้องหลับแบ้วแหวะนมออกมาทรมานกว่าเยอะ

ป้อนได้ค่ะ และถึงน้องจะหลับก็อุ้มน้องตั้งตรงซบที่อกให้เรอก่อนได้ค่ะ เราก็ทำ สักแปปเขาเรอ ก็เอาไปนอนหลับต่อค่ะ #เราลูกน้อย11วันค่ะ

ป้อนได้เลยค่ะ ถ้าระยะเวลาห่างกัน 2-3 ชม. แล้ว ถ้าน้องกินแล้วแหวะลองลดปริมาณลงดูค่ะเผื่อกินเยอะเกินเลยแหวะ

ถึงจะหลับ ต้องจับเรอคับ เดี่ยวน้องท้องอืด นอนไม่หลับ มีอาการงอแงแน่นอนคับ

แม่ควรเอาน้องเรอนะคะกลับก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่ป้อนนมได้ตามเวลาเลยนะคะ

.......