สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามนะค่ะ

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามนะค่ะ ท้องได้9w ตอนเช้าจะอาเจียนเป็นน้ำสีเหลืองมีรสขม คืออะไรค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มันคือน้ำย่อยค่ะเเม่ เเม่เเพ้หรือเป็นโรคกระเพาะรึเปล่าคะ