แม่หลังคลอด

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามค่ะ คลอดน้องออกมาแล้ว แม่มีอาการท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำและเวลากินอาหารเจ็บที่ท้องมากๆ สามารถกินยาได้ไหมคะหรือควรทำอย่างไรคะให้นมลูกด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติแม่เคยท้องเสีย แต่ไม่ได้กินยาเลยค่ะ กินเกลือแร่เพราะให้นมลูก ลองหาหมอมั้ยคะแม่