33+4 ปวดท้องน้อย นั่ง นอน ไม่ได้เลย

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้อง 33+4 ปวดท้องน้อยจนนั่ง และนอนไม่ได้ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย แต่ไม่นาน พึ่งเป็นสองวันแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้จะคลอดแล้วคะแม่

1y trước

ต้องรีบซักผ้าแล้วค่ะ ไม่ได้ซักอะไรเลยค่ะ 🤣