น้องเสมหะในปอด

สวัสดีคะ..น้องมีเสมหะในคอเวลาน้องดูดนมเสมหะจะติดในโพรงจมูกคะ..ตอนนี้เสมหะลงปอกแร้วคะ.แม่ๆๆมีวิธีทำอย่างไรบ้างคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ

5y trước

งั้นแม่สังเกตอาการน้องนะคะ ถ้าไม่กินนม งอแง ไข้ขึ้น หรือเสียงครืดคราดเยอะขึ้น ให้พากลับไปหาหมออีกทีค่ะ