น้องไม่อึหลายวัน ปกติไหม

สวัสดีคะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยนะคะ หนูเป็นคุณแม่มือใหม่ ตอนนี้น้องอายุ1 m 22d คือน้องไม่อึมา3-4วันแล้ว แต่น้องฉี่เยอะคะ เปลี่ยนเพิสบ่อย อยากทราบว่ามันปกติไหม เพราะปกติน้องอึทุกวัน ต้องไปหาหมอไหมคะ (น้องกินนมแม่ล้วนคะ ) ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏😍

ลูกคนแรกเคยไม่อึ10วันค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย วันดีคืนดี อึมาเองค่ะ ถ้าน้องไม่มีไข้ และกินได้ปกติ ก็ไม่จำเป็นต้องไปหาคุณหมอค่ะ

ปกติค่ะ