ทีม 5W6วันคะ

สวัสดีคะแม่ๆพอดีวันนี้ไปตรวจมาแล้วคะ อาการ:มีเลือดออกคล้ายเป็นรอบเดือนปกติคุณหมอใช้วิธีแหวกคะ!! ดูปากมดลูก🥺 คุณหมอพูดว่าอาจยังไม่ระบุได้ว่าแท้งหรือไม่นะคะแต่ต้องระวังตัวเองและดูแลตัวเองคะ ตอนอัลตราซาวด์คือไม่เจอน้องคะแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ🥺 รอบ2ถึงจะเจอ

5wยังไม่เจอค่ะ น่าจะประมาณ8w จะชาวน์เห็นน้องค่ะ

น้องยังเล็กมากๆๆๆค่ะแม่เลยยังไม่เจอ

3y trước

อันตรายมั้ยคะ🥺