#ร่วมกิจกรรม #รถเข็นเด็ก

สวัสดีครับ น้องยังไม่มีชื่อ คุณพ่อยังไม่ได้ตั้งชื่อให้น้อง น้องดิ้นหนักมาก เป็นลูกคนแรกตอนนี้เห่อลูกหนักมาก55 กำหนดคลอด 8 กุมพาพันธ์ 63 จะได้เห็นหน้ากันแล้ว #ร่วมกิจกรรม #รถเข็นเด็ก

#ร่วมกิจกรรม #รถเข็นเด็ก

ของเราคลอด 6 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ คงได้เจอเวลาใกล้เคียงกันค่ะ

ต่อให่ก่นเดือนนึง..ของผม5มีนาครับ

5y trước

ครับผม 😁😁

วันเดียวกันเลยคร่า

5y trước

ครับผม น่าจะให้เป็นเกลอกันนะ

ลุ้นตามเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

5y trước

ขอบคุนครับ

ยินดีด้วยค่ะ

😍😍😍