ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ

สวัสดีครับแม่ๆ ผมได้ 3 เดือน 12 วันแล้วน่ะครับ จากที่แม่ผมเคยลงวันที่ผมลืมตาดูโลกวันแรก 40+4 วีค นน.4,510 กรัม คลอดธรรมชาติครับ ผมกินเก่งมากครับ นมแม่ล้วนๆ 🐷

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ
1 Trả lời

ยิ้มน่ารักเชียว 🥰 😯😯😯 นน. แรกคลอดเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้คงหนักน่าดู

4y trước

😊😊❤❤