แตกแล้วจ้า♂️♂️

สวัสดีครับผมชื่อ.ธีวรา ฉัตรทัน (สงกรานต์) แม่คลอดผมวันที่15เมษา เวลาตี1.1นาที น้ำหนักแรกเกิด2,880 คลอดเอง ธรรมชาติ

แตกแล้วจ้า♂️♂️

ยินดีด้วยนะจ๊ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆดีจ๊าแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยครับ เลี้ยงง่ายๆๆครับ

น่ารัก น่าชังมากจ้ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ