แตกแล้วค่ะ

สรุปแตกวันนี้ค่ะแม่ๆ😂37w1d ทุกอย่างไวมากกก เจ้าเด็กชายพอร์ช💖💖

แตกแล้วค่ะ

ขออนุญาตสอบถามคุณเเม่ค่ะ ไม่ทราบว่าคุณเเม่คลอดรัฐ หรือเอกชนคะ พอคลอดแล้วเสื้อผ้าน้องใส่ของของรพ.ใช่มั้ยคะหรือใส่ที่เราเตรียมไป พอดีหาข้อมูลไว้ค่ะเผื่อเตรียมของตัวเอง ขอบคุณค่ะ ปล.ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

2y trước

คลอดรัฐค่า เราต้องเตรียมของไปเองหมดเลยค่ะ บางอย่างก็มีขายที่โรงพยาบาล ขอให้แข็งแรงเช่นกันนะคะ💖🥰

37 วีค ก็ 9เดือนกว่าๆ ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าคะ เพราะคนส่นมากก็คลอด 9เดือน 40วีค มันคือ 10เดือน เเต่ส่วนมากหมอจะให้กำหนดเผื่อ ไป40วีค เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งเบบี๋นะคะ

2y trước

อันนี้หนูก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเรียกตามเขาอีกค่ะ😂ขอบคุณนะคะ💖🥰

บ้านนี้39+6 น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด2เซน. เมื่อวานกับวันนี้มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง. อีกนานไหมน้องจะแตกค่ะ

2y trước

ตอนนี้ก็นอนดูอาการที่บ้านค่ะ. แต่ไม่เจ็บเตือน ไม่มีอาการเจ็บอะไรเกิดขึ้นเลย. น่าจะรอน้ำเดินอย่างเดียวค่ะ

ผ่าน37พอดีค่ะ ไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดนะ ของเราครรภ์เป็นพิษ 37+2 หมอให้เร่งคลอด ปากมดลูกไม่เปิด 37+4 ผ่า 🤣

2y trước

บ้านนี้ไม่รู้ค่ะเรียกตามเขา😂

37 คลอดครบกำหนดอยู่นะคะ 37 ขึ้นไปถือว่าครบกำหนดเป็นเด็กเทอม ขอให้น้องเลี้ยงง่าย แข็งแรงจ้า

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้ 37 3 ไม่รุ้จะทนถึง 38 3 ไหวมั้ย ยังไงก็ดีใจด้วยนะคะ แข็งอรงทั้งแม่และลูกค่า

2y trước

น้องอยากออกมาดูโลกแล้ว😂 ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ☺🥰 อยากแตกแล้วบ้างจัง😊😊

ดีใจด้วยค่ะเเม่ปลอดภัยทั้งคู่ เเม่คลอดง่ายไหมคะ นน.น้องเท่าไรคะ💗🥰

2y trước

อยากให้ลูกคลอดนน.3200 ภาวนาให้คลอดง่ายๆทุกวันเลยค่ะ5555

งุ้ยๆน่าเกียจมากๆๆเลยคะ เลี้ยงง่ายไปนะคะ ชื่อเหมือนลูกเค้าเลย😚❤️

อาการเป็นไงบ้างคะ ส่งต่อบ้างค่ะ บ้านนี้ ยังเงียบยุเลยจ้า😅

2y trước

บ้านนี้ผ่าเอานะคะเพราะน้องอยู่ท่าก้นไม่กลับแล้ว อาการเหมือนคนคลอดธรรมชาติเลยค่ะปวดท้องท้องแข็งปั้นถี่ๆ แต่มันอันตรายต่อน้องหมอเลยให้ผ่าทันทีเลยค่ะ😂🥰