ทำไมสิวบุกเยอะค่ะหลังคลอด

สภาพน่าตอนยังไม่มีลูก เป็นคนผิวน่าแห้ง ไม่ค่อยมัน สิวไม่มีคะ จะมีก็นานนานทีคะ แค่หลังจากคลอดลูกสาว ได้ 10 เดือน สิวก็บุกมาเต็มน่าคะ ไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะคะ อยากทราบว่าใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ท้องเเรกเป็นค่ะ ตอนเเรกก็สงสัยนะคะ เเต่ก็อ่านนู่นอ่านนี่เเล้วเจอค่ะ เค้าบอกว่าเป็นที่ฮอร์โมนเราค่ะ