มีแม่บ้านไหนอยากได้มั้ยคะ ให้ค่ะ แต่ออกค่าส่งเอง

สภาพดีหมด แต่มอเตอร์เสีย เอาไปซ่อมเองค่ะ ขอแค่ค่าส่งพอ คิดตามจริงนะคะ

มีแม่บ้านไหนอยากได้มั้ยคะ ให้ค่ะ แต่ออกค่าส่งเอง

รับค่ะอยากได้หนูเป็นแม่วัย15ปีแฟนทำงานคนเดียว เตรียมของคลอดค่ะได้8-9เดือนแล้วค่ะ

รับค่ะแม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้เตรียมตังชื้อเลยค่ะ

เสียดายจังแม่บ้านนี้เพิ่งซื้อมายังไม่ได้ประกอบเลย

มอเตอร์เสียอย่างเดียวใช่มั้ยคะ

3mo trước

มีนรับหรือยังค่ะ อยู่ นครศรี

ระวังมิจนะ ให้โอนค่าส่งแต่ ขอไม่มียุจิง

3mo trước

จริงค่ะ มิจฉา เยอะ

สนใจค่ะ าส่งเท่าไหร่ค่ะ

รับค่ะ ยังไม่มี ไม่มีงบ

เท่ารัยคะ ยังยุมั้ย

ระวังมิจกันด้วย

3mo trước

มีคนรับหรือยัง

ของยังอยู่มั้ยคะ