ขายเครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามือ2

✔️✔️✔️ขายแล้วจ้าาา✔️✔️✔️ สนใจสอบถามได้จ้า ปั๊มนมไฟฟ้ามือ2 ยังใช้ได้ปกติ​ ราคา200​ แถมฟรีที่ปั๊มมือ (อุปกรณ์ครบพร้อมกล่อง)​

ขายเครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามือ2

แอดมาได้เลยนะคะ​ ยังมีของอยู่ค่ะ

มีเฟสไหมค่ะพอดีไม่เล่นไลน์ สนใจค่ะ

5y trước

Chaauy​ Pattarasuda​ ค่ะ​

สนใจค่ะของยังอยุ่ไหมค่ะ

5y trước

ตอนนี้เหลือปั๊มมือของเพียวรีน 250 รวมส่งค่ะ

อายุการใช้งานเท่าไหร่คะ

5y trước

ใช้ไป3เดือนค่ะ​ แต่ยังใช้ได้ปกติเหมือนเดิมค่า

ตัวนี้ใช้ดีไหมค่ะแม่

5y trước

ใช้ดีค่ะแม่​ ปั๊มออกดี​ เกลี้ยงเต้าค่ะ

ขายยังค่ะแม่ สนใจค่ะ

5y trước

แอดไลน์มาเลยจ้า​ chaauy11

ขายยังคะพร้อมโอน

ยังมีอยู่มั้ยคะ

มีปั๊มมือขายนะคะ

5y trước

ใช้ดีมั้ยคะ

Line:chaauy11 Fb: Chaauy​ Pattarasuda​