กินน้ำเย็นทำให้น้ำนมหดรึไม่ออกจิงรึเปล่าค่ะ

สงสัยว่าการกินน้ำเย็นทำให้น้ำนมไม่ออก จิงรึป่าว. ใครพอรู้ช่วยบอกทีค่ะ

ไม่จริงนะคะแม่ กินน้ำน้อยมากกว่านะคะทำให้น้ำนมหด เพราะนมแม่ประกอบไปด้วยน้ำ85% น้ำเย็นน้ำร้อนทานได้หมดแค่ทานน้ำเยอะๆให้เพียงพอต่อวันก็พอค่ะแม่

ไม่จริงค่ะ เรากินทุกวันก็มีน้ำนมให้ลูกกินอยู่นะคะ