ขอบสอบถามคุณแม่ๆ หลายๆ บ้านหน่อยค่ะ

ว่าเราฝากครรภ์ รพ ภูมิพล แต่เราอยากเห็นลูก เราสามารถไปซาว4 มิติ ที่คลินิกได้มั้ยค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่า รพ จะมีอันตราซาวด์ 4 มิติ รึป่าวค่ะขอขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ 🙏🙏🙏🙏

ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกได้ค่า เพียงแต่จ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ ปกติโรงพยาบาลแถวบ้านมีแค่ 2 มิติค่ะ ไม่งั้นก้สอบถามโรงพยาบาลก่อนได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ 🙏🙏🙏

ไปได้ค่ะ เริ่มซาวดูตอน 5 หรือ7 เดือน

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ฝากที่เดียวกันเลยค่ะเเม่

3y trước

ก่อนไปก่อเเเจ้งทาง รพ ก่อนนะค่ะเพื่อเค้าทำใบส่งตัวให้ส่วนทะเบียนบ้านไปถึงเเจ้งย้ายปลายทางได้ค่ะบ้านนี่สิทธิรักษาอยู่ ตจว เหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้กลับน่าจะคลอดที่นี่เลยควรย้ายกลับก่อน34wน่ะค่ะมากกว่านี่บ่าง รพ ไม่รับฝากต่อค่ะ😊