น้ำผึ้งทำให้น้ำนมหาย

ว่าด้วยเรื่องน้ำนม คือแม่เจ็บคอแบบคายคอ เลยชงน้ำผึ้ง+มะนาว+น้ำอุ่น แก้เจ็บคอได้(เพราะทุกครั้งก็ทำแบบนี้) ปรากฏว่าน้ำนมแม่หาย เวลาลูกดูดคือเจ็บ นมไม่ออก ลูกก็งอแง น้ำนมแม่ก็ไม่มา ทั้งวันก็ยังไม่มีมา พึ่งรู้ว่าแม่ให้นมลูกดื่มน้ำผึ้งแล้วนมจะหาย ดีนะที่ยังมีนมแม่สต๊อกไว้ ไม่งั้นคริสตัลได้กินนมแม่ไม่ถึง6เดือนแน่ ปล ไม่รู้คนอื่นจะเป็นแบบเรามั้ย เตือนจากประสบการณ์ตัวเองค่ะ ???

น้ำผึ้งทำให้น้ำนมหาย
1 Trả lời

กินน้ำอุ่นมากขึ้น ขาหมูต้มใส่พริกไทยดำเยอะเยอะ กินขิง หัวปลี นวดอุ่นที่นม