38+6วีคขอคำปรึกษา

วั#ท้องแรกคะ วันที21ตอนกลางคืนมีหมูกเลือดออกแบบนี้รีบไปรพหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดกลับบ้านมาหมูกก็ยังออกอยู่อีกอัตตรายไหมค่ะ

38+6วีคขอคำปรึกษา
1 Trả lời

หลังตรวจภายในอาจมีมูก มูกเลือด เลือด ออกได้เป็นปกติคะ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ