บ้านนี้3เดือน25วันแล้วค่ะทานนมแม่อย่างเดียวหนัก6-7โลแพมเพิสเปลี่ยนไซร์ทุกๆ2เดือนบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ🌷

1 Trả lời

3.6เดือนค่ะหนัก7โลนิดๆนมแม่ล้วนเหมือนกัน​ ตอนนี้ใส่เพิสไซส์Mก็เหมือนจะลัดพุงค่ะ​ ว่าซื้อไซส์​Lแล้วเหมือนกันค่ะ😂