ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลวันเสาร์-อาทิตย์ได้ไหมค่ะ

วันเสาร์-อาทิตย์ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เอกชลได้ค่ะ​ แต่รัฐบาลมีจะมีวันนัดที่แน่นอน​ ทางนี้ตะไปแค่วันอังคาร

4y trước

ขอบคุณค่ะ😁

ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ