ตื่นเต้นคะ

วันศุกร์นี้ส่งตัวไปโรงบาลในเมืองมุกดาหาร กำหนดคลอด10ตุลาคม ท้องนี้ท้องที่สาม ท้องแรกกับท้องสองคลอดเอง ส่วนคนนี้ยังไม่รู้ว่าจะผ่าหรือให้คลอดเอง รู้สึกตื่นเต้นคะ ตื่นเต้นที่จะได้เห็นหน้าลูกกับรู้ว่าลูกเป็น ผช หรือ ผญ ตื่นเต้นที่สุดและดีใจสุดๆคะที่จะได้เจอหน้ากันแล้ว #เจ้าตัวน้อยของแม่

1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ 2เดือนกว่าเองแต่อยากคลอดแล้ว 🤣🤣 แค่เห็นน้องตอนซาวก็ตื่นเต้นดีใจสุดๆ

4y trước

สู้ๆคะแม่