แอบกลัวนิๆ

วันศุกร์ที่จะถึงนัดผ่าคลอด40+2ไม่เคยผ่าคลอดกลัวนิๆค่ะ

สุ้ๆนะค่ะอย่าคิดมากสบายกว่าคลอดเองเยอะเลย#ความคิดส่วนตัวเนอะ แค่แผลหายช้ากว่าคลอดธรรมชาติสุ้ๆนะค่ะอีกนิดก้ได้เห้นเจ้าตัวน้อยแล้ว

ไม่น่ากลัวหลอกคะ. คุณหมอจะบล้อคหลังให้ แต่จะเจ็บแผลหลังคลอดมากคะ

หมอนัดผ่าวันอาทิตนี้แอบกลัวเหมือนกันค่ะเหมือนความดันจะขึ้น

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ของเราก็ใกล้ถึงกำหนดผ่าแล้วเหมือนกัน 🙏💕✌

เรา2กันยาค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ ไม่เคยผ่า

สู้ๆนะคะพรุ่งนี้ก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว

สู้ๆ ค่ะแม่ พรุ่งนี้แล้ว

สู้ๆนะคะ