กำลังจะผ่าคลอด

วันนี้ 8.30 น.กำลังจะเข้าห้องผ่าคลอดคะ คุณหมอบอกใช้เวลา 30 นาที กลัวมากทำยังไงดีคะ กลัวจนสั่น แค่เจาะสายน้ำเกลือยังตัวสั่นเลย ลูกก็อยากเจอเร็วๆ อยากรีบผ่ารีบออก รพ. อิแม่กลัวขึ้นสมองเลยคะตอนนี้

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ไม่ต้องกลัว แป้บเดียวก็ออกมาเจอน้องแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะรอแม่ เอารูปน้องมาอวดนะคะ