กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ 38+3w ไปหาหมอที่คลีนิก หมอบอกว่าหัวเด็กลงต่ำมากแล้ว หลังจากนี้ถ้ายังไม่ปวดอะไร อาทิตน์ให้ไปพบหมออีกที จะกระตุ้นให้ อยากทราบว่า กระตุ้นแบบไหนยังไงค่ะ เจ็บมั้ย

1 Trả lời

หมอจะเอานิ้วมือสอดเข้าไปกวาดปากมดลูกให้ค่ะ ไม่เจ็บค่ะ

4y trước

กระตุ้นแล้ว รอกี่วันคะถึงจะคลอด