ลูกน้ำหนักตัวน้อย

วันนี้ ไปหาหมอ น้ำหนักตัวลูกน้อยมากเลยค่ะ 36 สัปดาห์ แค่ 2,250 เอง เครียดมากเลย แต่น้องดิ้นเก่งนะคะ มีแม่คนไหนที่น้ำหนักน้องได้ประมาณนี้บ้างมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

กิน​ไข่ต้ม ​นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​ เพิ่มน้ำหนัก