หมอบอกว่าเราเป็นธาลัสซีเมีย

วันนี้​ไปหาหมอมาค่ะหมอบอกว่าแฟนเป็นพาหะแต่ตัวเราเป็นโรคธาลัสซีเมีย​ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะเราต้องดูแลหรือบำรุงตัวเองยังไงค่ะ​ ลูกถึงจะได้แข็งแรงสมบูรณ์​รอเค้ามานานค่ะ​ #ท้องแรกนะค่ะ​ ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ควรปรึกษาหมอนะคะ ว่าอันตรายต่อลูกไหม และควรปฏิบัติตัวอย่างไร หมอจะให้คำแนะนำได้ดีที่สุดค่ะแม่

5y trước

หมอเค้านัดตรวจเลือดอีกรอบเดือนหน้าค่ะ​แต่เค้าบอกให้ระวังซีดให้บำรุงดีๆ​แต่เราไม่รู้ว่าต้องบำรุงยังไงระหว่าง​รอไปพบหมออีกครั้งค่ะ