ขอคำปรึกษา​

วันนี้​แฟน​ไปอุลตร้า​ซาวด์​ตรวจ​คงามสมบูรณ์​ของทารก หมอบอกว่าไม่ทีกะเพาะอาหาร แล้วนัดมาตรวจน้ำคลร่ำอีกที เพราะอายุเยอะเเล้วว่าเป็นโปลิโอไหมครับ เครียดเลยครับ

รอผลจากหมอยืนยัน และสอบถามแนวทางการดูแลรักษาจากคุณหมอโดยตรงนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ 🙏🙏🙏

กี่วีคแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆครับสำห​รับ​คำแนะนำ