มีคัยพอจะทราบมั่ยค่ะ

วันนี้39w3d มีหมูกสีขุ่นๆออกมาทางช่องคลอดแบบนี้จะเป็นอันตรายหรือป่าว อยากทราบมากเลยค่ะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

มูกใส..ใกล้คลอดแล้วคะ..มูกนี้จะอุดอยู่ที่ปากมดลูก..ถ้าหลุดออกมาคือใกล้คลอดแล้วคะ

มูกใสค่ะ ช่วงนี้สังเกตอาการนะคะ ช่วงใกล้คลอดแล้ว มีอาการไปหาหมอทันทีค่ะ

4y trước

เบื้องต้นรบกวนเบลอภาพก่อนนะคะ

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้ามีมูกเลือด หาหมอนะคะ

มูกใส​ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

มูก