น้ำหนักลูกตอนอายุครรภ์14wของลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

วันนี้ไปอัลต้าซาวน้องน้ำหนัก1ขีดกว่าๆตัวเล็กหรือใหญ่ไปค่ะ?

ของแม่หมอบอกน้ำหนักดีจังเลย บ้านนี้ไม่ได้บอก น้ำหนัก แต่บอกเพศแทน

1mo trước

ซาวตอน15+5วีคค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน 16วีค แฝดพี่155กรัม แฝดน้อง 143กรัมค่ะ