ตั้งครรภ์5สัปดาห์4วัน อัลตร้าซาวไม่พบตัวอ่อน คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมา อายุครรภ์5สัปดาห์4วันไม่พบตัวอ่อน พบแต่ถุงไข่แดง หมอบอกว่าให้เผื่อใจไว้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

จะเจอตัวอ่อนตอนช่วง8วีคจ้าเเม่

มีสิทธิ์เจอน่ะค่ะเเม่รออีกนิด

ตัวยังอ่อนมากค่ะรอประมาณ 8-12 วีค

เจอตอน 9 week ค่ะ ซาวทางหน้าท้องค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดวันไหนคะ

บ้านนี้เจอตอน11วีคค่ะ

ของเราเจอตอน 9วิค ค่ะ

เจอถุงก่อนจ้า.

เจอตอน6+5วีคค่ะ

เจอตัวตอน8+ค่ะ