ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้ไปอัลตร้าซาวน์มา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็ก มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ และเเม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคคะ

แม่เจอน้องมั้ยคะ เจอกี่วีรคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8w ค่ะ

4y trước

แม่ท้องธรรมชาติไหมคะเราทำivfคะ