37week 2day

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา น้องกลับหัวแล้วค่ะ เพศหญิง100% แม่เตรียมของไว้แล้ว กำหนดคลอด15กันยายน 2567 แม่ตื่นเต้นมากๆ มีเวลากลางคืนจะนอนหลับยาก เพลียๆและเวียนศรีษะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

37week 2day
1 Trả lời

น้องกลับหัว หายใจสะดวกมากขึ้นไหมค่ะแม่

4t trước

มีเจ็บซี่โครงเป็นบางครั้งค่ะแม่ หายใจสะดวกขึ้นมากค่ะ