กระตุ้นคลอด💞39+1👶🏻

วันนี้ไปหาหมอโดนกระตุ้นคลอด หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนโดนกลับบ้าน เมื่อไหร่น้องจะออกคะแม่ๆ🩷

ของเรากำหนดคลอดวันที่9กันยาเงียบเหมือนกันค่ะกลัวได้ผ่า

2t trước

เงียบสุดๆเลยค่ะแม่

ของเราก้อเปิด2เซนหมอไห้มานอนดูอาการเหมือนกันเลย

เหทือนกันเลยค่ะ นอนรอปวดอยู่บ้าน

นอนรอปวดท้องแล้วคอยไปหาหมอคะ

2t trước

มีมูกแบบนี้ ควรไปไหมคะ โดนกระตุ้นเหมือนกัน