ลูกอยู่ท่าขวาง

วันนี้ไปหาหมอมา 31 สัปดาห์ หมอบอกว่าลูกอยู่ท่าขวาง มันอันตราย ให้ระมัดระวัง สังเกตลูกดิ้น แต่แม่ไม่ได้ถามหมอมาก(เพราะตกใจอยู่) มันอันตรายมากไหมค่ะ ลูกท่าขวาง อันตรายอย่างไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดียวน้องก็กลับหัวค่ะ เพิ่ง31วีค น้องยังหมุนได้ ถ้า37+ อันนี้น่าเป็นห่วงค่ะ

นี่ก็ท่าขวางจน32วีคแล้วค่อยกลับหัวค่ะ อึดอัดอยู่2วันเลยตอนกลับหัว