หัวลูกอยู่ข้างล่าง

วันนี้ไปหาหมอมา ลูกหัวอยู่ข้างล่าง เอาขาขึ้นข้างบน ตอนนี้พึ่งจะ23วีคเองค่ะ ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ ... แต่น้องจะไม่อยู่ท่านี้ตลอด น้องจะหมุนไปเรื่อยๆค่ะ ..

ปกติมากๆค่ะน้องยังหมุนไปมาได้อีก