รู้สึกผิดหวัง

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ท้อง แต่ถ้าปจด.เดือนนี้ไม่มาอีกเดือนหน้าหมอนัดตรวจใหม่อีกรอบจ้า

ตรวจขึ้นกี่ขีดคะ บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้วค่ะ ตรวจ 2 ครั้ง ขึ้น 2 ขีดทั้ง 2 ครั้ง พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ แต่แอบกลัวว่าไม่ได้ท้อง จะเป็นไปได้มั้ยคะ

ใจเย็นนะคะ ผ่อนคลายคะ ขอให้สมหวังนะ 🤰💋✌🏻