มดลูกต่ำ

วันนี้ไปหาหมอมาเพิ่งได้ฝากครรภ์ 3 เดือนครึ่ง หมอซาวแล้วบอกว่ามดลูกต่ำ ตอนนี้กังวลมาก ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามอย่ายกของหนักค่ะ อย่าเดินนานๆๆนั่งนานๆค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ มีโอกาสเสี่ยงเเท้งได้ตลอดค่ะหมอบอก (เเท้งคุกคาม)

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ พยายามอยู่นิ่ง อย่าทำไรที่อันตรายนะคะ ✌✌

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ✌✌