น้องตัวใหญ่

วันนี้ไปหาหมอมาอายุครรร์ 36+5น้องน้ำหนัก 3100 กรัมตัวใหญ่มั้ยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักตอนซาวด์ดับตอนคลอดต่างกันพอสมควร ตอนซาวด์หมอว่า 2900 คลอดมา 3710 ค่ะ

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ แม่บำรุงยังไง

ไม่มากค่ะ ปกติกำลังดีเลยจ้า

ไม่มากหรอกค่ะแม่

ใหญ่คะ❤️

ใหญ่ค่ะ