อายุครรภ์ 11 w น้องหัวใจไม่เต้น

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ อัลตราซาวด์หมอบอกไม่พบหัวใจเต้น คือมันมีทางไหนหรือใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ หนูต้องทำยังไง กลัวมากๆเลยค่ะ

ท้องแรกน้องหัวใจหยุดเต้น 11wเหมือนกันคะ คุณหมอให้เอาเด็กออก โดยการดูดออกค่ะ ไม่เจ็บเลย ไม่ต้องขูดมดลูก ไม่ต้องนอนโรงพยาบาลค่ะ ผ่านไป5เดือน ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ สู้ๆคุณแม่

1y trước

หมอบอกแค่ว่าลูกคนนี้อาจจะไม่ได้ เพราะไม่พบหัวใจเต้นตอนอัลตราซาวด์ค่ะ แต่หมอไม่คิดจะวัดตัวลูกหนูเลย ว่าอายุครรภ์จริงๆมันเท่าไหร่ มันถึงที่หมอคาดไว้จริงๆรึป่าว หมอเอาแต่บอกว่าน้องจะไม่อยู่ แล้วก้นัดหนูต่ออีก1อาทิตค่ะ แล้วก้เอาแต่บอกว่าถ้ามีชิ้นเนื้อหลุดออกมา หรือเลือดออกให้มาหาเลย ไม่ให้ความชัดเจนสักนิดเลยค่ะพี่

ของเราตอนท้องแรกน้องก็หัวใจหยุดเต้นตอน 8w ค่ะ พอท้องใหม่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ✌️✌️✌️

1y trước

แล้วท้องแรกพี่รอดไหมค่ะ

แม่ซาวด์ครั้งแรกหรอคะ

1y trước

บ้านนี้เสียน้องตอน9วีคคะ น้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโต เป็นความผิดปกติของน้องเอง คุณเสียใจได้นะคะเข้าใจคุณแม่คะแต่คุณแม่ต้องฮึ้บ เข้มแข็งให้เร็วๆรอๆน้องมานะคะ

ซาวน์ครั้งแรกใช่มั้ยคะ

1y trước

หมอซาวบอกว่าไม่พบหัวใจเต้น หนูก้กลัวมากเลยค่ะ ตั้งใจมีเขาแล้ว แต่กลับมาเป้นแบบนี้

สู้ๆน่ะค่ะ