รู้สึกเครียดมาก

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอให้กินน้ำตาลแล้วไปเจาะเลือดผลออกมาหมอบอกน้ำตาลสูงนัดเจาะเลือดอีกทีพฤหัสหน้ารู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะกลัวเป็นเบาหวานมากแม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานจำพวกข้าว แป้ง ขนมปัง น้ำอัดลม ให้น้อยลงค่ะ