วันนี้ไปหาหมอมาความเข้มของเลือก

วันนี้ไปหาหมอมาความเข้มข้นของเลือกจะที่เจาะเลือกครั้งแรก40%มาเจาะครั้งที่สองลดลงเหลือแค่30%เองตกใจเลยต้องทำยังไงดีถึงจะเข้มเหมือนเดิมคะเนี้ยเครียดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เน้น ตับ และผักใบเขียวค่ะ