มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้าง?

วันนี้ไปหาคุณหมอมา เล่าอาการปวดหน่วงๆให้คุณหมอฟัง คุณหมอจับท้องแล้วบอกว่าอย่าพยายามทำหัยท้องแข็งบ่อย อาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนดได้ ตอนนี้น้องพึ่งได้แค่32วีคเองค่ะ ใครมีวิธีแนะนำหรือมีประสบการณ์รบกวนแชร์กันเข้ามาหน่อยนะคะ ตอนนี้กังวลมาก?

1 Trả lời

นอนตะแคง อย่าจับท้องบ่อย อย่าเดินบ่อย ควรจิบน้ำอุ่นๆ ควรนอนพักผ่อนเยอะๆ นอนเฉยๆ จะช่วยได้คะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😚