ช่วยดูหน่อยค่ะผลตรวจดาวน์ซินโดรมมีความเสี่ยงไหมคะ?

วันนี้ไปรับผลตรวจดาวน์ซินโดรมมาค่ะคุณหมอไม่ได้แจ้งแค่ยื่นใบนี้มาให้บอกว่าเป็นผลตรวจดาวน์ซินโดรมแล้วแจ้งนัดฝากครรภ์ครั้งต่อไปแค่นั้นเองค่ะ เราดูไม่เป็นค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยดูหน่อยค่ะ มีความเสี่ยงไหมคะ?

ช่วยดูหน่อยค่ะผลตรวจดาวน์ซินโดรมมีความเสี่ยงไหมคะ?

เสี่ยงต่ำค่ะเเม่

ผลคือ เสี่ยงต่ำ

เสี่ยงต่ำคะ