ภรรยาแท้งลูก😔

วันนี้ไปพบแพทย์ จากอาการปวดท้องและปวดหลัง ภรรยาผมแท้งลูกแล้ว 😔 อายุครรภ์ช่วง 9-10 สัปดาห์ ใจร่วงไปหมดแล้ว 😢

ภรรยาแท้งลูก😔

เป็นอะไรที่หดหู่ใจมาก เราแท้ง2ครั้ง ไม่เคย ผ่านไตรมาส2 ใช้เวลา12ปี ในการมีลูก แล้ว เขาก็จากไป จน มาปี 64น้องกลับมาแล้ว พระเคย ทักเราจะมีลูก3คน แท้งไป2แล้ว คิดว่า คนนี้จะอยุ่กับเราไปตลอด ขอแค่คนเดียว อยุ่เป็นที่พึ่ง พิง ให้แม่มีที่ยึดเหนี่ยวหัวใจ

ธรรมชาติคัดสรรค์ค่า รอบหน้านี่เอาใหม่...กรณีเราแท้งไป 3 รอบ รอบ 4 นอนเป็นคุณนายเลยค่างานการไม่ทำ นอนดูซีรีย์เกาหลี 3 เดือนเต็ม รอดดด น้องรอดดด ค่ะ

เราก็อยู่ในช่วง11สัปดาห์คะ มีอาการคล้ายกับภรรยาคุณเลย เรากลัวจัง ใครเห็นคอมเม้นท์นี้ช่วยแนะนำเราหน่อยคะ😢😢😢😢

4y trước

ขอบคุณคะ

ดูแลคุณแม่ดีๆ เด่วน้องก้มาใหม่ค่ะ บ้านนี้ก้หลุดไป2รอบ 6และ8วีคตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ✌

เสียใจด้วยค่ะ ให้ภรรยารักษาสุขภาพให้แข็งแรง สักวันน้องจะกลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งสอง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณพ่อ อย่าลืมให้กำลังคุณแม่ด้วยนะคะ

คุณพ่อคุณแม่สู้ๆนะคะ ✌✌✌ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดียวน้องก็มาอีกค่ะ สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณพ่อ 🥺🥺