คำถาม

วันนี้ไปฝากท้องเเต่หมออัลตาร์ซาวว่าไม่พบตัวเด็ก ตอนนี้กัววลมาก หมอบอกว่าท้องลมหรือป่าว หมอนัดอีกวันที่ 5 เดือนหน้า #กรณีนี้มีสิทธิ์ที่จะได้พอตัวเด็กมั้ยค่ะ ?

1 Trả lời

อายุครรภ์กี่วีคแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้ขอภาวณาให้เป็นแบบนั้นค่ะ ทั้งเครียดทั้งร้องไห้ กลัวมากๆค่ะ