ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน ทำไงดีค่ะ?

วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาค่ะขึ้น156แล้วหมอบอกไม่ผ่าน ตามเกณฑ์ต้อง140 แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ🤗🙏

บ้านนี้ก็ขึ้น 150 จ้า หมอบอกว่า ถ้าอาทิตย์หน้า คุมอาหารไม่ดี น้ำตาลไม่ลด ต้องฉีดอินซูลินแล้วเหมือนกัน ตอนนี้คุมทุกอย่างค่ะ

เปลี่ยนพฤติกรรมการกินค่ะ ลดแป้ง งดของที่ใส่น้ำตาล เพิ่มเนื้อ นม ไข่ จิบน้ำต้มใบเตยแทนน้ำเปล่าค่ะ บ้านนี้ทำแล้วได้ผลค่ะ

เราจะได้ตรวจน้ำตาลตอนกี่เดือนคะแม่ ตอนนี้เราได้6เดือนนิดๆยังไม่ได้ตรวจ จะได้ตรวจทุกคนไหมคะ #ท้องแรกไม่ค่อยรุ้คะ

กินน้ำมะนาวทุกเช้าช่วยได้ค่ะ​ ตอนท้องแรกช่วง7เดือนเคยน้ำตาลขึ้นเรากินน้ำมะนาวทุกวัน​ อาทิตต่อมาตรวจค่าปกติค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้ ตอนไปตรวจเรากินข้าวไปค่ะ พอนัดไปตรวจอีกผลออกมาไม่ได้เป็นเบาหวานขณะตั้วครรภ์ค่ะ

งดของหวาน​ ของ​ทอด​ ของมัน​ กิน​ข้าวกล้อง​ ผัก​ผลไม้​ไม่​หวาน​ น้ำ​ใบ​เตย​ต้ม​ค่ะ​

น้ำตาลไม่ผ่านขึ้น163 มีวิธีช่วยอย่างไรบ้าง ทั้งที่เราก้อไม่ทานของหวานยุ่แร้วค่ะ

เน้นผัก ผลไม้ ค่ะ ลดหวาน มัน เค็ม คือทานแบบจืดๆไว้ค่ะแม่ นมรสจืดด้วยนะคะ ...

ต้มนำ้ใบเตยกินเเทนนำ้คะพี่ที่เป็นกินนำ้ตาลไม่ขึ้นเลยคะ

เหนเค้ากิน แบบชง ที่เปน ข้าวเบอรี่อ่ะค่ะ เหนได้ผลกัน